Ngày hội OPEN DAY 2023 và chung kết dân vũ “Vũ diệu tuổi trẻ HUAF”

Sáng nay (9/4/2023), trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Ngày hội OPEN DAY 2023 và chung kết dân vũ – Vũ điệu tuổi trẻ HUAF 2023. Nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của Nhà trường đến học sinh gia đình và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; Đồng thời định hướng nghề nghiệp cho học sinh, giải đáp thắc mắc, các thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2023, tạo cơ hội cho các bạn học sinh được trải nghiệm, tham quan cơ sở vật chất cũng như tìm hiểu các ngành nghề đào tạo của trường ĐHNL, ĐHH.

Văn nghệ chào mừng. 

Tham dự Ngày hội, về phía trường ĐHNL, ĐHH có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức (BTC) chương trình; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; Cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng.

Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện các nhà tài trợ: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam VCB chi nhành Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH MTV Đồng phục Thiên Việt, Công ty TNHH Moriko; Hải Phong Group; Đại diện lãnh đạo và hơn 500 em học sinh của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế: THPT Đặng Trần Côn, THPT Tam Giang, THPT Phan Đăng Lưu, THPT Nguyễn Chí Thanh.

Thầy Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo các trường THPT về tham dự.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn cho biết Nhà trường không chỉ chú trọng vào đào tạo, tuyển sinh mà còn luôn chú trọng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm và làm đúng với nghề nghiệp trong những năm qua đạt 88% và có ngành lên đến 100% trong vòng 12 tháng sau khi ra trường. PGS.TS. cho rằng, với xu thế phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đổi mới khoa học công nghệ , ứng dụng khoa học công nghệ giải quyết các thách thức trong phát triển nông nghiệp hiện nay thì việc trở thành sinh viên của trường ĐHNL, ĐHH sẽ là sự lựa chọn tối ưu để các em học sinh có thể hiện thực hóa và phát triển ước mơ, đi cùng với xu thế phát triển của đất nước.

Thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, trưởng BTC Ngày hội.

Cũng trong buổi này, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường ĐHNL, ĐHH đã tổ chức buổi chung kết dân vũ “Vũ điệu tuổi trẻ HUAF” nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, sinh viên; gắn kết tinh thần đoàn kết của các CLB – Đội – Nhóm trong toàn Trường; giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên; Kết nối với học sinh của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; thông qua cuộc thi, quảng bá hình ảnh về trường, góp phần vào công tác quảng bá tuyển sinh năm 2023. Chương trình với sự tham gia của 9 đội thi các liên chi đoàn (LCĐ), Câu lạc bộ (CLB), Đội nhóm trong trường cùng các đội biểu diễn đến từ các trường THPT.

Tiết mục múa ấn tượng của các bạn học sinh THPT Phan Đăng Lưu.

Với sự chuẩn bị, luyện tập, dàn dựng công phu, sự đầu tư về trang phục, các đội đã mang đến chương trình chung kết “Vũ điệu tuổi trẻ HUAF” những tiết mục đầy tính ấn tượng và sáng tạo. BTC đã trao giải cho các đội thi với kết quả như sau:
Giải nhất: THPT Phan Đăng Lưu và đội Công tác xã hội.
Giải nhì: LCĐ khoa Lâm nghiệp và LCĐ khoa Thuỷ sản.
Giải ba: Liên quân đội Học bổng niềm tin & CLB Giọt hồng và THPT Tam Giang.
Giải khuyến khích: LCĐ khoa TNĐ&MTNN; LCĐ khoa KN&PTNT; Liên quân Đội TNXK và VMHĐ.
Và hai giải phụ cho: LCĐ khoa Thuỷ sản với giải Video ấn tượng và đội CTXH với giải Cỗ động viên nhiệt tình.

Một số hình ảnh của chương trình ./.

Đồng giải nhất 


Đồng giải nhì


Đồng giải ba.


Giải khuyến khích.  Giải thưởng phụ của chương trình.

Các bạn học sinh THPT chụp hình lưu niệm.