NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN VÀ CÁC CÂU LẠC BỘ, ĐỘI/NHÓM NĂM 2022

Sau thời gian dài dịch bệnh, với mong muốn tạo ra bầu không khí phấn khởi trước thềm năm học mới và chào đón Tân sinh viên K56. Ngày 5/11 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “𝑵𝑮𝑨̀𝒀 𝑯𝑶̣̂𝑰 𝑻𝑨̂𝑵 𝑺𝑰𝑵𝑯 𝑽𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑼𝑨𝑭 𝟐𝟎𝟐𝟐” với chuỗi hoạt động phong phú, đa màu sắc gây nhiều ấn tượng sâu đậm đối với Tân sinh viên.

Đồng chí Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Với sự trở lại của chương trình HUAF ACTION chào đón tân sinh viên đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Liên chi đoàn, CLB/đội/nhóm và sinh viên toàn trường. Ngày hội không chỉ có các chương trình văn nghệ đầy màu sắc, các hoạt động giao lưu của các câu lạc bộ, gian hàng, các cuộc thi nhảy. Trong khuôn khổ Ngày hội, Ban tổ chức còn tổ chức các trò chơi hoạt động nhóm hấp dẫn với phương châm “học mà chơi – chơi mà học” giúp các Tân sinh viên được giao lưu, làm quen nhau, tăng tính đoàn kết qua các trò chơi tập thể; mà còn có sự góp mặt của các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, thầy PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Ngày hội Tân sinh viên sẽ mang đến những cảm xúc khó quên cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên. Các bạn sẽ được hoà mình vào không gian âm nhạc đầy màu sắc và sự nhiệt huyết, sức trẻ của sinh viên Nông Lâm. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường sẽ tạo thêm được nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên được sống hết mình với niềm đam mê và hoài bão của tuổi trẻ những năm học tới đây sẽ là những kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời sinh viên”

Chương trình “𝑵𝑮𝑨̀𝒀 𝑯𝑶̣̂𝑰 𝑻𝑨̂𝑵 𝑺𝑰𝑵𝑯 𝑽𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑼𝑨𝑭 𝟐𝟎𝟐𝟐” với chuỗi hoạt động như sau:

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Ngày Hội TÂN SINH VIÊN VÀ CÂU LẠC BỘ ĐỘI NHÓM NĂM 2022 TT TIMELINE 1 2 3 4 5 Hoạt động Khai mạc Ngày hội Gian hàng, trò chơi sáng tạo LCĐ/CLB Đội nhóm Thi trò chơi vận động giữa các lớp K56 Biểu diễn của Band Black Pearl và 52 Hertz Chung kết "Vũ điệu tuổi trẻ HUAF" HUAF Music Festival (DJ) Thời gian 14h00- 14h30 14h30 18h00 6 14h30 16h30 18h00- 19h00 19h00 20h30 20h30 -21h30'

Vào buổi tối, Ngày hội lại càng hấp dẫn hơn đối với Tân sinh viên chính là chung kết “Vũ điệu tuổi trẻ” một đêm hội “HUAF Music Festival” sự xuất hiện của DJ nóng bỏng MYA và Nam MC hype MRA đình đám mang đến của các Tân sinh viên một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu, nhiều cảm xúc. Đây là dịp để những tài năng sinh viên của trường cùng nhau hội tụ, trình diễn những ca khúc đậm chất sinh viên, những vũ điệu sôi động, ấn tượng và tràn đầy sức trẻ đến từ các Liên chi đoàn, CLB/Đội/nhóm của Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN Nmà iê. Aka INTRASE Never Alon năr ĂM2 HA Tươn'Trao giải cho các đội thi chung kết “Vũ điệu tuổi trẻ”.

Ngày Hội không chỉ đem lại bầu không khí mới mẻ mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ HUAF. Các bạn Tân sinh viên K56 đã có một Ngày hội thật sự ấn tượng, hy vọng qua ngày hội lớn này, các bạn sẽ hiểu hơn, yêu hơn về một ngôi trường với lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển để từ đó càng yên tâm hơn khi gửi gắm ước mơ của mình trong suốt quảng đời sinh viên tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Một số hoạt động của chương trình:

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Khách mời biểu diễn Nit và Sing 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hoạt động trò chơi ngoài trời dành cho Tân sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 7 người và bóng bay

Gian hàng của các CLB, Đội/nhóm.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chung kết “Vũ điệu tuổi trẻ”.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và đám đông

Sinh viên HUAF tham gia Lễ hội HUAF Music Festival 2022.

Link ảnh:
– https://drive.google.com/drive/folders/1FU_rRQ4nFKaI-p-DJXhDql8f4YlvfkDu?fbclid=IwAR3fG8RONkfYqjYuEZfI3C-mFsTpit6Ke2eOVmEKnHh9wp8tNE5KhWxQ3to
-https://drive.google.com/drive/folders/1LozRKFez35StJ5kuEDsa8rkCOZ1cNf7f?usp=share_link