Sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2019 – 2020

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021), tối ngày 09/01, tại Hội trường Đại học Huế (số 1 Điện Biên Phủ), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã long trọng tổ chức chương trình Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao chứng nhận cho 03 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 37 cá nhân sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Đến tham gia chia sẻ tại chương trình là 03 gương “Sinh viên 5 tốt”: Lê Thị Khánh Huyền – Giảng viên trường Đại học Y dược, Đại học Huế – Sinh viên 5 tốt; Phan Đình Thắng – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt Đại học Huế, Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế và Nguyễn Vũ Bảo Châu – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế. Các bạn đã cùng giao lưu, chia sẻ, trao đổi với nhau những khó khăn trong quá trình phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và cùng nhau bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng cùng mục đích sống, lý tưởng sống để có thể dần hoàn thiện bản thân, tự tin hơn sau khi rời ghế giảng đường và lập nghiệp.

Trong 37 sinh viên đạt danh hiệu này, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế vinh dự có 03 sinh viên là Nguyễn Vũ Bảo Châu – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, lớp PTNT51A; Lê Đăng Linh – Ủy viên Ban Chấp hành Hội sinh viên, lớp QLĐ52B và Trần Thị Kim Nhi – Phó chủ nhiệm CLB Giọt hồng, lớp CNTP50A. Để đạt được những phần thưởng cao quý này, các bạn sinh viên phải đạt được 5 nhóm tiêu chí gồm học tập tốt, đạo đức tốt, tình nguyện tốt, sức khỏe tốt và hội nhập tốt.

Sinh viên Nguyễn Vũ Bảo Châu – Lớp PTNT51A.

Sinh viên Lê Đăng Linh – Lớp QLĐ52B.

Sinh viên Trần Thị Kim Nhi – Lớp CNTP50A.