Thông báo: Cuộc thi “QUÂN SỰ VÀ EM MÙA II”

Thời quân sự của mỗi sinh viên trên giảng đường đại học là những kí ức không bao giờ quên. Gọi thời quân sự là thời xanh, bởi lẽ cả vùng trời kí ức của năm tháng ấy bao trùm lên một màu xanh rực rỡ. Xanh trong bộ quân phục nghiêm trang, xanh trên nền cỏ thắm biếc, xanh như bầu trời cao vời vợi và xanh của tuổi xuân đương căng tràn nhựa sống.
 MỤC ĐÍCH:
– Chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế khoá XV, nhiệm kỳ 2023-2025.
– Quảng bá hình ảnh trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đến các bạn học sinh THPT.
– Tăng cường tinh thần đoàn kết của đoàn viên, sinh viên nhà trường. Góp phần quảng bá tuyển sinh trong đợt xét tuyển vào Đại học 2023
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Tất cả sinh viên chính quy đang học tập tại trường.

THỜI GIAN:
– Thời gian: Từ ngày 25/05/2023 đến hết ngày 08/06/2023
– Thời gian công bố kết quả: 12/06/2023
QUY CÁCH BÀI DỰ THI:
Mỗi cá nhân/nhóm gửi bài thi theo thể loại và nội dung như sau:
– Thể loại: Đa dạng hình thức (ảnh, poster, …) kèm đôi lời tâm tình về bài thi.
– Nội dung: Tâm sự về hành trình đã qua tại khu Quân sự, kể về nội dung của sản phẩm phẩm dự thi, những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè về thời gian quân sự….
CÁCH THỨC THAM GIA:
Gửi về email: clbthongtintuyentruyen@gmail.com
Tiêu đề:
“𝗖𝗨𝗢̣̂𝗖 𝗧𝗛𝗜: Quân sự Và Em_[𝗧𝗲̂𝗻 𝗰𝗮́ 𝗻𝗵𝗮̂𝗻/𝗻𝗵𝗼́𝗺_𝗟𝗼̛́𝗽_𝗦𝗼̂́ đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗵𝗼𝗮̣𝗶]”
Bài viết được đăng tải trên Fanpage: Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Page sẽ đăng ngay sau khi nhận sản phẩm của các bạn, gửi càng sớm, cơ hội giải thưởng càng cao
CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:
– Like và Follow fanpage Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế-
– Like và comment “TÔI BÌNH CHỌN” vào ảnh bạn yêu thích
–  Share ảnh ở chế độ công khai kèm theo 2 hashtag:
 CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM
 Mỗi lượt LIKE = 1 điểm
 Mỗi comment “TÔI BÌNH CHỌN” = 2 điểm
 Mỗi lượt share kèm theo hashtag = 3 điểm
– Thời hạn chốt bình chọn: 17h00, 08/06/2023
 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
– 01 giải nhất: Trị giá 1.000.000 vnđ, giấy chứng nhận.
– 01 giải nhì: Trị giá 800.000 vnđ, giấy chứng nhận.
– 01 giải ba: Trị giá 500.000 vnđ, giấy chứng nhận.
– 02 giải KK: Trị giá 200.000 vnđ, giấy chứng nhận.
Lưu ý:
– Mỗi cá nhân/ nhóm chỉ được bình chọn 1 lần/ 1 bài dự thi; Các trường hợp gian lận sẽ bị loại khỏi cuộc thi
– Giải thưởng có thể nhận trực tiếp tại VP ĐTN – HSV hoặc quy đổi tương đương, chuyển khoản với các bạn đạt giải không ở Huế.
– BTC được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi chất lượng để phục vụ công tác truyền thông chương trình