TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUẾ

Thực hiện công văn số 493-CV/TWHSV ngày 27 tháng 4 năm 2022 của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam về việc kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022 các tổ chức Hội cơ sở. Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2022, Đoàn công tác của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã đến làm việc với Hội sinh viên Đại học Huế.
Về phía Trung ương Hội sinh viên Việt Nam có các đồng chí:
– Đồng chí Nguyễn Nhất Linh: Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
– Đồng chí Nguyễn Lưu Trà My, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
– Đồng chí Trần Huyền Trang, Cán bộ Văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
Về phía Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế có sự tham gia của:
– Đ/c Hoàng Phước Ấn, UVBCH, Phó trưởng ban phụ trách ban Thanh thiếu nhi, trường học Tỉnh đoàn.
Về phía Đại học Huế có sự góp mặt của Quý Thầy Cô đại diện Đảng uỷ, Văn phòng và các đơn vị chức năng:
– TS. Bùi Văn Lợi, Phó bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế.
– TS. Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế.
– ThS. Võ Trần Ngọc Minh, Phó chánh Văn phòng Đảng uỷ, Hội đồng và Đoàn thể Đại học Huế
– Đ/c Lê Chí Hùng Cường, UV BTK TW HSV Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Đại học Huế, Chủ tịch HSV Đại học Huế
– Đ/c Nguyễn Tường Du, Phó chủ tịch HSV ĐH Huế cùng các đồng chí đại diện thường trực HSV các đơn vị thuộc, trực thuộc Đại học Huế.
Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi và thảo luận cũng như đi đến thống nhất các vấn đề:
– Kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022;
– Kết quả công tác triển khai phong trào “Sinh viên 5 Tốt”;
– Các hoạt động tư vấn, hỗ trợ sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra trong trạng thái bình thường mới;
– Các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Kế hoạch tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh 2022, Kế hoạch triển khai App Sinh viên Việt Nam.
– Công tác cán bộ và công tác kiểm tra và công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Hội sinh viên các cấp. Kết quả triển khai thực hiện quyết định số 13/2013/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ.
Chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đi thăm một số mô hình khởi nghiệp, các dự án sản xuất thử nghiệm của sinh viên, cựu sinh viên các đơn vị trong Đại học Huế.
Theo Kênh sinh viên Đại học Huế: https://www.facebook.com/TuoitreDaihocHue/posts/1344996452656483