Câu lạc bộ Kỹ năng sinh viên tổ chức chương trình “Gian sách cho bạn” mùa 2

Năm học mới lại đến, và chương trình “Gian sách cho bạn” của chúng ta cũng chính thức trở lại. Với mục đích thu gom sách đã dùng để cho các bạn cần có thể sử dụng và tạo mối quan hệ giữa các bạn trong CLB, cũng như trong Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Câu lạc bộ (CLB) Kỹ Năng Sinh Viên tổ chức thu gom sách, giáo trình, đề cương và các loại vở đã qua sử dụng để làm tư liệu cho các bạn đang cần trong năm học mới, những loại vở hay giấy vụn nữa sẽ được chúng tớ góp lại bán và gây quỹ từ thiện.

Với thông điệp “Cho đi là để nhận lại, một điều nhỏ nhoi sẽ gắn kết mọi người lại với nhau“. CLB Kỹ năng Sinh viên mong muốn những cuốn sách cho đi tuy chỉ là một một điều bé nhỏ nhưng đôi khi lại là một niềm vui, hạnh phúc của một ai đó. Chính vì thế, đừng ngại ngần gì nữa hãy cũng chung tay cùng với gia đình SSC lan toả niềm vui đến mọi người, không phải là những thứ lớn lao, chỉ đơn giản là những cuốn sách, cuốn giáo trình mà chúng ta đã học trên giảng đường.

Thời gian thu gom sách: từ 05 – 08/9/2023.
Thời gian nhận sách: vào lúc 17h30 từ 11 – 15/09/2023
Địa điểm: Phòng Đọc – Khoa Cơ khí và Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

“Hạnh phúc là cho đi. Hãy cùng với gia đình SSC mang đến những điều tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian sinh viên của mình”

Tuổi trẻ HUAF năng động, sáng tạo, bản lĩnh cùng nhau chào đón Tân Sinh viên K57 về tựu trường!