HUAF CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K57 NHẬP HỌC

Hòa cùng không khí hân hoan chào đón năm học mới trên khắp cả nước. Sáng ngày 8/9, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên K57. Hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh đã phấn khởi đến trường từ sớm để làm thủ tục nhập học.

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự bố trí chuyên nghiệp các cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã hỗ trợ, giúp đỡ phụ huynh và các em tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hotline và email hỗ trợ nhập học; Hướng dẫn quy trình làm thủ tục; Sắp xếp xe di chuyển đến Ký túc xá; Hỗ trợ thông tin nhà trọ… Chính nhờ sự khoa học trong cách thức tổ chức, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi, đúng quy định.

Sau ngày nhập học, tân sinh viên sẽ tiếp tục tham gia Tuần Sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa; Gặp mặt khoa, tham gia các chương trình do Đoàn – Hội Trường tổ chức, Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và Ngày hội Tân sinh viên.

Con đường phía trước dù sẽ có vô vàn thử thách nhưng chỉ cần các bạn giữ vững sự nhiệt huyết, cân bằng giữa học và chơi, tập cách quản lý thời gian thì không có gì là khó khăn cả. Chúc các bạn Tân sinh viên Khoá 57 sẽ có thật nhiều niềm vui, trải nghiệm bổ ích và đạt được nhiều thành tích tốt. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình một hành trình đầy tự hào và hạnh phúc dưới mái nhà chung HUAF!”

Một số hình ảnh của ngày nhập học!