THÔNG BÁO: KHỞI ĐỘNG CUỘC THI STAR AWARDS 2023 – “TUỔI TRẺ VIỆT NAM VỚI KHÔNG GIAN MẠNG” CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Cuộc thi Tiếng Anh trong Sinh viên Star Awards 2023 – nơi tranh tài dành cho các bạn sinh viên trên khắp cả nước đã chính thức khởi động với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng”.

Tiếp nối hành trình hơn một thập kỉ rực rỡ, khẳng định vị thế về cuộc thi Tiếng Anh học thuật quy mô toàn quốc. Trở lại với mùa thứ 12, Star Awards tiếp tục nuôi dưỡng đam mê Tiếng Anh và phát triển tư duy, vận dụng ngôn ngữ vào các kiến thức xã hội dành cho sinh viên.

Star Awards 2023 mang đến một chủ đề vô cùng mới mẻ và hợp thời đại “TUỔI TRẺ VIỆT NAM VỚI KHÔNG GIAN MẠNG”. Với mong muốn mang lại cho thí sinh cơ hội cọ xát với một môi trường giàu tính chuyên môn, tạo ra sự chuẩn bị toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng cho sự nghiệp tỏa sáng trong tương lai.

Là đối tượng sinh ra trong thời kỳ internet phát triển mạnh, được đánh giá sẽ “dẫn đầu cuộc cải tổ vĩ đại”, được thụ hưởng nhiều thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 nên GenZ là thế hệ có được nhiều ưu điểm hơn, nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn để có thể tồn tại, cạnh tranh trong hình thái phát triển tiếp theo.

Star Awards 2023 trở lại sẽ là một thách thức và cơ hội cho các bạn trẻ gen Z một chủ đề vô cùng sôi nổi và thiết thực: “Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng”.

Với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của thanh niên trong các chủ đề đang nhiều ý kiến tranh cãi hiện nay và sử dụng không gian mạng như thế nào để tiếp nhận, hiệu quả, giúp mở ra cơ hội học tập vươn xa, tăng khả năng sáng tạo và trải nghiệm mà vẫn không bị lệch lạc nhận thức, và quan trọng là vẫn tuân-thủ-đúng-pháp-luật và mang lại lợi ích cho sự nghiệp tương lai của gen Z.

Cùng Star Awards 2023 điểm qua các cột mốc quan trọng trong cuộc thi sắp tới nhé:
Vòng Trắc nghiệm trực tuyến: 15/09/2023 đến 10/10/2023
Vòng Bán kết cụm: 13/10/2023 đến 18/10/2023
Vòng Chung kết cụm: 01/11/2023 đến 15/11/2023
Vòng Chung kết toàn quốc: 01/12/2023

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại các cụm trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối ĐHCG, Đại học vùng trên cả nước.

“Truy cập tham gia – Trúng quà thả ga” với tổng giá trị thưởng lên đến 400.000.000 đồng được phân bổ ở tất cả các vòng thi và cơ hội lớn trở thành thực tập sinh tại Tập đoàn Wilmar CLV – Nhà tài trợ độc quyền của cuộc thi => Nhanh tay nào các bạn vì “Người thành công chưa chắc là người giỏi nhất nhưng chắc chắn là người biết nắm bắt cơ hội nhất!”

Cơ hội đăng ký tài khoản và tham gia làm bài trực tuyến tại: https://starawards.vn