Chương trình BÔNG LÚA VÀNG năm 2020

THÔNG BÁO

 V/v Tổ chức Chương trình BÔNG LÚA VÀNG năm 2020

Căn cứ kế hoạch hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021. Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và triển khai các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, Ban Chấp hành Hội Sinh viên tổ chức hội thi “Bông lúa vàng” trong sinh viên với nội dung cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt – tích cực nghiên cứu khoa học” trong toàn thể sinh viên.

Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc; truyền thống Nhà trường; giáo dục sinh viên về lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Triển khai rộng rãi và kịp thời đến toàn thể sinh viên trong toàn trường, huy động được đông đảo sinh viên tham gia và cổ vũ cho hội thi.

2. NỘI DUNG, HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG:

2.1 Nội dung thi:

Hội thi xoay quanh các hiểu biết về Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các kiến thức chung về Nông nghiệp, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và lĩnh vực hiểu biết chung.

2.2 Hình thức thi:  Hội thi được tổ chức 2 vòng:

  • Vòng loại: Thi trắc nghiệm kiến thức để tuyển chọn 100 sinh viên vào chung kết.
  • Vòng chung kết: Thi kiến thức giữa 100 sinh viên để chọn ra người thắng cuộc (tổ chức dựa theo chương trình “Rung chuông vàng”).

2.3 Đối tượng và số lượng thành viên tham gia:

  • Đối tượng: tất cả sinh viên đang theo học hệ chính quy tại trường.
  • Sinh viên đăng ký theo đường link: https://www.facebook.com/hsvhuaf
  • Hạn cuối: 21h00 thứ 4 ngày 16/12/2020.

3. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

3.1 Vòng loại:                   Thời gian: 17h15 thứ 5 ngày 17/12/2020, Địa điểm: giảng đường D.

3.2 Vòng chung kết:        Thời gian: 8h00 chủ nhật ngày 20/12/2020, Địa điểm: nhà Đa chức năng.

Trên đây là kế hoạch Hội thi “Bông lúa vàng” năm 2020. Kính đề nghị các Liên Chi đoàn, Câu lạc bộ – Đội – Nhóm, Các lớp (Chi hội) triển khai đến tất cả sinh viên của đơn vị mình.

Mọi vấn đề, vui lòng liên hệ: TS. Hoàng Hữu Tình – Chủ tịch Hội sinh viên. Đt/Zalo: 098.796.0907. Email: hoanghuutinh@huaf.edu.vn.