CHUNG KẾT BÔNG LÚA VÀNG 2020

Căn cứ kế hoạch hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021. Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và triển khai các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, Ban Chấp hành Hội Sinh viên tổ chức hội thi “Bông lúa vàng” năm 2020 vào sáng ngày 20/12/2020 tại Nhà Đa Chức năng.

Đến tham dự với Hội thi có Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Thầy giáo ThS. Lê Chí Hùng Cường – Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế, Bí thư Đoàn trường. Thầy giáo TS Hoàng Hữu Tình Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; Thầy giáo Phùng Xuân Linh, UV BCH Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên và đông đảo các bạn thí sinh đến tham dự cũng như cỗ vũ cho Hội thi.

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức đã chỉ rõ mục đích của Hội thi ngoài việc trau dồi về kiến thức chuyên môn thì các em còn được rèn luyện các kỹ năng và tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm với bản thân. Thầy cũng dặn dò các em trong cuộc thi phải trung thực, cố gắng phát huy hết phẩm chất tốt đẹp của sinh viên Nông Lâm vượt qua thử thách để vươn đến thành công. Thầy cũng mong muốn Hội thi sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ cho các em trong quãng đời Sinh viên trên giảng đường Đại học.

Qua trao đổi, TS Hoàng Hữu Tình Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên – Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết, mục đích của Hội thi là nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt – tích cực nghiên cứu khoa học” trong toàn thể sinh viên; Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc; truyền thống Nhà trường; giáo dục sinh viên về lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, Hội thi đã được triển khai rộng rãi và kịp thời đến toàn thể sinh viên trong toàn trường, huy động được đông đảo sinh viên tham gia và cổ vũ cho hội thi.

Hội thi xoay quanh các hiểu biết về Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các kiến thức chung về Nông nghiệp, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và lĩnh vực hiểu biết chung.

Kết quả của Hội thi:

-Giải Nhất: Sinh viên: ĐẶNG THỊ NGỌC LIÊN – Lớp: ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM 52

-Giải Khuyến khích:

1. Sinh viên: HOÀNG NGUYỄN THANH LONG; Lớp: QUẢN LÝ ĐẤT 53A
2. Sinh viên: NGUYỄN ĐỨC CHUNG; Lớp: THÚ Y 53B
3. Sinh viên: HOÀNG THỊ BÍCH NGỌC; Lớp: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 53A
4. Sinh viên: TRẦN GIA PHÚ; Lớp: BẢO VỆ THỰC VẬT 54
5. Sinh viên: LÊ THỊ DIỄM MY; Lớp: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 52B
Xem thêm:
https://www.facebook.com/hsvhuaf/posts/1803433156499627