GIẢI THỂ THAO BAN ĐIỀU HÀNH CÁC CÂU LẠC BỘ, ĐỘI NHÓM NĂM 2020

Chiều ngày 26/12/2020 đã diễn ra giải thể thao Ban điều hành các Câu lạc bộ, Đội nhóm năm 2020

Đến tham dự với giải thể thao có thầy giáo ThS. Lê Chí Hùng Cường – Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế, Bí thư Đoàn trường; Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; Thầy giáo Phùng Xuân Linh, UV BCH Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên cùng BĐH của gần 30 CLB, Đội nhóm và tất cả các bạn sinh viên đến cổ vũ cho trận đấu.

Các CLB, Đội nhóm được chia như sau:

1. Tình nguyện xanh – Vòng tay yêu thương – Giọt hồng – Học bổng niềm tin với tên gọi TÌNH THƯƠNG
  2. Cờ vua Cờ tướng – TDTT – CLB Karatedo với tên gọi THỂ THAO
  3. Thanh niên xung kích Nông học – Văn minh học đường – Tuổi trẻ Tài nguyên với tên gọi XUNG KÍCH
  4. TCM – Ghita – Hiphop Dance – Kỹ năng sinh viên – Kết nối với tên gọi KỸ NĂNG
  5. CLB Anh văn – Công tác xã hội – Tuổi trẻ vùng cao – Một sức khỏe – Tiếng pháp với tên gọi KHÁM PHÁ
  6. BCH HSV – BCH ĐTN – CBGV với tên gọi ĐOÀN HỘI CBSV

Qua trao đổi, TS. Hoàng Hữu Tình cho biết, đây là giải bóng đá truyền thống của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, khép lại một nhiệm kỳ 2019 – 2020 và bắt đầu một nhiệm kỳ mới 2020 – 2021 của tất cả các CLB, Đội nhóm trong toàn trường. Giải thể thao này cũng là nơi giúp các bạn đoàn viên sinh viên ban điều hành rèn luyện sức khỏe và  tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các CLB, Đội nhóm để cùng nhau hoạt động tốt hơn, cống hiến cho hoạt độn Đoàn Hội và phong trào thanh niên, sinh viên của Nhà trường. Qua giải đấu cũng đã góp phần nâng cao kỹ năng, tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thiện bản thân cho đoàn viên sinh viên.

Các trận đấu diễn ra với bầu không khí đầy kịch tính, căng thẳng đến những giây phút vỡ òa trong chiến thắng. Bên cạnh đó, không nhắc tới các cổ động viên cuồng nhiệt ở ngoài sân bóng, mãn nhãn với những pha xử lí đầy kĩ thuật.

Và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Đội THỂ THAO

Cảm ơn tất cả quý thầy cô, tất cả các bạn sinh viên đã tham gia Thi đấu.

Xem thêm hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1tGmxM7QdSWT2Mz9Gf0_12qcBOrSuW5FL