Chương trình kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26-3, Đoàn trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đã tổ chức chương trình kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của GS.TS Trần Văn Minh, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội cựu giáo chức; GS.TS Lê Đức Ngoan, nguyên Phó Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đoàn trường; Ths Dương Văn Thành, thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC & CSVC; PGS.TS Nguyễn Hữu Văn, trưởng khoa CNTY, Nguyên Bí thư Đoàn trường, TS Nguyễn Văn Huế, Phó trưởng khoa CK&CN, nguyên Bí thư Đoàn trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Ths Nguyễn Trọng Dũng, thư ký hội đồng trường, Phó chủ tịch công đoàn cùng các Đồng chí trong BCH Đoàn trường, BTK Hội sinh viên, Bí thư các Liên chi đoàn, Các CLB-Đội, nhóm và 200 đoàn viên ưu tú đại diện cho thế hệ trẻ nhà trường.

Đồng chí Lê Chí Hùng Cường, bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn trường Đại học Nông lâm nói riêng. Trong thời gian qua đã có nhiều thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Cũng trong chương trình, lãnh đạo nhà trường cùng các đồng chí bí thư đoàn qua các thời kỳ đã trao cờ lệnh xuất quân cho 7 liên chi đoàn, thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường; Vinh danh 31 đoàn viên tiêu biểu cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhà trường.

Sáng cùng ngày, đã diễn ra Hội trại kỹ năng với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đoàn” với sự tham gia nhiệt tình đông đảo của đoàn viên các đơn vị. Kết quả hội trại như sau:

– Giải nhất: LCĐ Khoa Cơ khí và Công nghệ

– Giải nhì: LCĐ Khoa Lâm nghiệp