Sôi nổi các hoạt động thể thao hưởng ứng tháng Thanh niên

Sôi nổi các giải thể thao chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên và tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh nhằm tăng cường thể chất và tinh thần đoàn kết giữa các bạn đoàn viên – sinh viên; các Liên chi đoàn, CLB-Đội, nhóm đã tổ chức các giải thể thao sôi nổi và hấp dẫn, thu hút được sự tham gia đông đảo của các VĐV và CĐV.
– Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp.
– Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Phát triển nông thôn
– Giải bóng đá liên khoá ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí – Kỹ thuật cơ điện tử và Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Khoa Cơ khí và Công nghệ.
– Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Cơ khí và Công nghệ.
– Giải bóng đá giao lưu các CLB-đội, nhóm: Tình nguyện xanh, Văn minh học đường, Thanh niên xung kích Nông học, Tuổi trẻ tài nguyên, Cương nhu Karatedo, Học bổng niềm tin.
– Giải bóng đá Đội Công tác xã hội.
– Giải bóng chuyền CLB Thể dục thể thao mở rộng.