CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CHỌN THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ, ĐỘI – NHÓM

Ngày 02/10, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp với các Câu lạc bộ, Đội – nhóm tổ chức chương trình tuyển chọn thành viên nhằm quảng bá, giới thiệu cho các bạn tân sinh viên hình ảnh năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ HUAF trong các hoạt động phong trào đoàn viên, thanh niên.

Đến dự với chương trình, có sự góp mặt của
1. Thầy TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
2. Thầy ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
Cùng BCH Đoàn TN – Hội SV, ban điều hành các CLB/ Đội – nhóm cùng các bạn tân sinh viên khoá 56 tham gia chương trình tuyển chọn thành viên.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Mỗi câu lạc bộ, Đội – nhóm đến tham gia không chỉ quảng bá, tuyển chọn thành viên mà còn tổ chức các hoạt động trò chơi bổ ích nhằm gắn hết các bạn tân sinh viên, giúp các bạn phần nào đó không còn sự ngại ngùng, e thẹn mà sẵn sàng tham gia trò chơi.

Thông qua chương trình này, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên hy vọng các bạn tân sinh viên hãy là chính mình, bước ra khỏi vùng an toàn để có thể cháy hết mình cùng sức trẻ và chinh phục những ngoài bão của chính các bạn. Để khi nhìn lại một quãng thanh xuân đẹp đẽ ta không phải hối tiếc điều gì.

Một số Câu lạc bộ/Đội – nhóm mở link tuyển thành viên:
– Đội CÔNG TÁC XÃ HỘI
Fanpage: https://www.facebook.com/doicongtacxahoihuaf
– Đội TÌNH NGUYỆN XANH
Fanpage: https://www.facebook.com/TinhNguyenXanh.huaf

– Câu lạc bộ Kỹ năng Sinh viên – Khoa Cơ khí và Công nghệ
– Đội Văn Minh Học Đường
– Đội học bổng niềm tin
– Đội TCM – Tuyên truyền ca khúc cách mạng, đội văn nghệ của Đoàn trường
– Câu lạc bộ Tiếng Anh
– Câu lạc bộ Thể Dục Thể Thao
– Câu lạc bộ Giọt Hồng