CLB KỸ NĂNG SINH VIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAN SÁCH CHO BẠN”

Ngày 02/10, CLB Kỹ năng sinh viên thuộc Liên chi Đoàn khoa Cơ khí và Công nghệ đã phát động chương trình “GIAN SÁCH CHO BẠN“. Với thông điệp “Cho đi là để nhận lại, một điều nhỏ nhoi sẽ gắn kết mọi người lại với nhau

Nhằm mục đích thu gom sách đã dùng đem quyên góp cho các bạn tân sinh viên nói riêng, các bạn sinh viên cần có thể sử dụng để học tập. Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng không những tạo sự gắn kết giữa các bạn sinh viên trong CLB Kỹ năng sinh viên mà thể hiện sự tương thân, tương ái giữa toàn thể sinh viên HUAF. Những cuốn sách khi cho đi tuy chỉ là một một điều bé nhỏ nhưng đôi khi lại là một niềm vui, hạnh phúc của một ai đó.

Thời gian quyên góp sách cho chương trình sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần: từ 03 – 09/10/2022.
Từ 10 – 14/10/2022 các bạn sinh viên có thể đến để xem sách và lựa chọn những cuốn sách mà mình cần phụ vụ cho quá trình nghiên cứu và học tập.

Địa điểm tổ chức gian sách: Tại phòng đọc Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Hạnh phúc là biết cho đi và nhân lên những câu chuyện tốt đẹp, cùng tuổi trẻ HUAF xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái!

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Có thể là hình ảnh về 3 người

Các bạn thành viên CLB hỗ trợ công tác sắp xếp, nhận sách.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCác bạn tân sinh viên K56 đến nhận sách tại gian sách.