Đội Học bổng niềm tin thực hiện dự án “Tủ sách yêu thương” tại Trường Tiểu học Phú Mậu

Sách là nguồn cung cấp tri thức vô tận mà ta sẽ khó lòng có thể khám phá được và đọc sách giúp chúng ta tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tiếp cận được nhiều loại và thể loại sách, đặc biệt là với học sinh một số trường học khó khăn điều kiện còn hạn chế. Hiểu được vấn đề đó, Đội Học Bổng Niềm Tin đã đưa ra hoạt động “Bánh Mì Yêu Thương” nhằm gây quỹ để mua tặng sách cũ để góp vào thư viện cho một số trường tiểu học khó khăn ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đóng góp một phần sức nhỏ giúp phát triển các thế hệ tương lai của nước nhà.
Chương trình “Bánh mỳ yêu thương”.

Sau gần một tuần triển khai dự án, Đội đã bán được hơn 600 chiếc bánh mỳ nhằm gây của thực hiện dự án “Tủ sách yêu thương”. Sáng ngày 10/04/2023, được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phú Mậu, đại diện Đội Học bổng niềm tin đã chuyển tặng 100 đầu sách/ truyện do các thành viên Đội chuẩn bị để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đọc sách không chỉ đem lại kiến thức mà còn rèn luyện khả năng tư duy, lối suy nghĩ, thư giãn, giải trí. Hy vọng, với số sách/ truyện mà Đội quyên góp được sẽ mang đến cho các em thêm nhiều môi trường đọc sách, ngày càng phát triển bản thân thật tốt qua việc đọc sách để tương lai xây dựng phát triển nước nhà.

Với hoạt đồng này, Đội học bổng niềm tin đã lan toả được “Tinh thần tương thân, tương ái” và đặc biệt là tiếp tục được ngọn lửa của tuổi trẻ HUAF.


Các em học sinh hăng say đọc sách.Đại diện Đội trao tặng phần quà đến các em học sinh.


Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường.