Thông báo: Cuộc thi Thiết kế ấn phẩm về Sách chủ đề “Sách thay đổi cuộc đời”

Cuộc thi Thiết kế ấn phẩm về Sách chủ đề “Sách thay đổi cuộc đời”  là hoạt động trong chuỗi sự kiện Ngày sách và Văn hoá đọc năm 2023 do Sở Văn hoá và Thể thảo phối hợp với Đại học Huế tổ chức.
Đối tượng tham gia: Là sinh viên các Trường/Khoa đang học tập tại Đại học Huế có thể tham gia dự thi theo nhóm sinh viên hoặc theo cá nhân (một nhóm không quá 5 sinh viên).
Nhiều phần thưởng hấp dẫn và thú vị dành cho các bạn.
– Thời gian: 10/4 đến 17/4/2023 (ngày 19/4 sẽ tổng kết trao giải)
– Nội dung chi tiết: Xem ở thể lệ
LƯU Ý:
Gửi các bạn đã và đang tham gia cuộc thi Thiết kế ấn phẩm sách với chủ đề “Sách thay đổi cuộc đời” một số lưu ý:
1. Các bạn bám sát nội dung thi được nêu rõ trong Thể lệ để thiết kế sản phẩm nhé.
2. Ngoài thiết kế hình ảnh bìa sách (cuốn sách yêu thích thay đổi bản thân bạn) thì bạn có thể thiết kế ấn phẩm sách với những thông tin cơ bản quyển sách, tóm tắt nội dung, giá trị ý nghĩa của sách đối với sự phát triển của bản thân…
Nội dung chi tiết ./.