Gây quỹ hỗ trợ quà tết cho sinh viên

TTH.VN – Tối 6/1, tại Trường đại học (ĐH) Nông Lâm, ĐH Huế diễn ra lễ chuyển giao ban điều hành các câu lạc bộ, đội – nhóm nhiệm kỳ 2022 – 2023 và chương trình chào năm mới 2023.

Trao quyết định và cờ cho các câu lạc bộ, đội – nhóm

Giai đoạn 2021 – 2022, các câu lạc bộ, đội – nhóm Trường ĐH Nông Lâm đã phát huy được chức năng, nhiệm vụ, tạo môi trường cho sinh viên giao lưu, sinh hoạt, rèn luyện các kỹ năng, học thuật và tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào, công tác xã hội.

Nhiều phong trào như: Hiến máu tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, các chương trình tình nguyện hè…được các câu lạc bộ, đội – nhóm hưởng ứng, triển khai và đồng hành tích cực.

Dịp này, khoảng 30 câu lạc bộ, đội – nhóm của trường tiến hành bổ sung, thay thế ban điều hành nhằm đảm bảo các hoạt động của các câu lạc bộ – đội, nhóm được liên tục, ổn định, phát triển.

Nhiệm kỳ 2022 – 2023, các câu lạc bộ, đội – nhóm tiếp tục triển khai tích cực các hoạt động giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm và đóng góp vào hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên nhà trường.

Sinh viên Lào đang học tập tại trường mang lại tiết mục múa đặc sắc

Trước thềm năm mới Quý Mão, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường cũng tổ chức chương trình văn nghệ chào năm mới 2023, với nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó các du học sinh Lào hiện đang theo học tại trường cũng đã mang đến tiết mục múa Sawan Mua Lao, góp thêm những “sắc màu” âm nhạc và giao lưu giữa các sinh viên.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm cũng tổ chức chương trình xổ số vui xuân nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ chương trình “Xe đưa sinh viên về tết” và “Tết ấm sinh viên HUAF”, trao quà tết cho sinh viên nghèo tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trong nhà trường.

Theo Báo Thừa Thiên Huế

Tin, ảnh: HỮU PHÚC 

https://baothuathienhue.vn/gay-quy-ho-tro-qua-tet-cho-sinh-vien-a122400.html