Giải chạy bộ online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS – COV”

[ CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG GIẢI CHẠY BỘ ONLINE “CHẠY NGAY ĐI, ĐÁNH TAN SARS-COV” ]

Giải chạy bộ online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS – COV” là giải chạy trực tuyến dành cho đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên hiện đang học tập tại các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, trung cấp nghề trên toàn quốc và các trường cao đẳng, đại học, học viện trong và ngoài nước với số lượng tham gia tối đa là 3000 vận động viên. Khi tham gia cuộc thi, các vận động viên có thể lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực mình sinh sống. Tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ về phòng tránh dịch bệnh.

Thời hạn đăng ký tham gia giải chạy sẽ bắt đầu từ ngày 03/05/2020 đến ngày 23/05/2020, kéo dài trong 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Trong 21 ngày tham gia giải chạy, các vận động viên đạt hoặc vượt số km tối thiểu (120km đối với nam, 70km đối với nữ) được xem là hoàn thành và nhận được các phần thưởng từ Ban tổ chức bao gồm giấy chứng nhận của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (có giá trị chứng nhận về tiêu chí thể lực để tham gia xét các danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt”, “Sinh viên 5 tốt” và huy chương thiết kế riêng cho giải chạy.

👉👉👉 Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây: