THƯ NGỎ KÊU GỌI QUÝ CHỦ TRỌ GIẢM GIÁ PHÒNG TRỌ HỖ TRỢ SINH VIÊN PHÒNG CHỐNG COVID19

Kính gửi: Quý Chủ trọ đóng trên địa bàn Thành phố Huế

Lời đầu tiên, Ban thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế kính chúc quý Cô, Dì, Chú, Bác, các Anh (Chị) và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chân thành cảm ơn Quý vị đã đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên trong suốt những năm vừa qua.

Kính thưa Quý vị,         

Đại dịch COVID-19 với nhiều hậu quả nghiêm trọng đang diễn ra trên toàn thế giới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở nước ta, hiện tại đã phát hiện hơn 200 người nhiễm bệnh và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh rất cao. Trước tình hình đó, toàn quốc đẩy mạnh thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của Chính phủ với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, sẵn sàng hy sinh lợi ích kinh tế để bảo vệ tốt nhất sức khỏe và tính mạng của nhân dân. Bên cạnh đó, chính phủ còn đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đóng góp của cải vật chất lẫn tinh thần cùng nhân nhân đẩy lùi, chiến thắng đại dịch.

Như quý vị đã biết, sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với đa phần là con em xuất thân từ gia đình làm Nông nghiệp, kinh tế khó khăn. Mỗi em bước chân vào giảng đường Đại học là cả một niềm tự hào nhưng bên cạnh đó nỗi lo cơm áo, gạo tiền là một vấn đề đáng trăn trở. Khó khăn mà đại dịch COVID-19 đem đến là khó khăn chung của toàn xã hội nhưng đối với những người nông dân nó càng trở nên nặng nề.

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, cùng chung tay góp phần đẩy lùi và khắc phục hậu quả đại dịch COVID-19, Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế kêu gọi sự ủng hộ của Quý chủ trọ với hình thức miễn hoặc giảm giá phòng trọ cho các em sinh viên. Việc làm này sẽ giúp cho gia đình các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt phần nào gánh nặng về kinh tế, giúp các em nhanh chóng ổn định cuộc sống, quay trở lại học tập.

Sự ủng hộ của Quý vị là tấm lòng vàng gửi đến các em – Tương lai của đất nước.
Xin trân trọng cảm ơn!

TM.BTK HỘI SINH VIÊN

CHỦ TỊCH

Hoàng Hữu Tình