Giao lưu bóng chuyền với đoàn viện Quân y 268

🥰Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Đoàn thanh niên 2 đơn vị kết nghĩa: Viện quân y 268 và Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa 2 đơn vị.

🥰Thông qua hoạt động đã khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, sinh viên trường và viện quân y 268.

🥰Đoàn trường chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô, các đc trong BCH Đoàn – Hội và các CLB đội nhóm.

🥰

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ, cây, quần đùi, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ, bầu trời, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân bóng rổ, cây, bầu trời và ngoài trời