Hướng tới kỷ niệm 55 năm Thành lập Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế: ĐTN-HSV Khởi động chương trình Tình nguyện hè năm 2022

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm Thành lập Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và chương trình Tình nguyện hè năm 2022, sáng ngày 11/6, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp cùng chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế; Honda Lộc Thịnh và Đội cảnh sát Giao thông Công an huyện Nam Đông tổ chức Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ – đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Nam Đông” tại Trường tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh TT Huế.
Tham gia Đoàn trao quà đợt này, về phía Đoàn TN – Hội SV Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế có đồng chí Hoàng Hữu Tình- Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Đăng Linh – Phó Chủ tịch Hội SV. Tham dự tại buổi trao quà còn có Đại diện các đơn vị Tổ chức và các tổ chức tài trợ.

Chương trình trao 100 suất quà cho các em học sinh vượt khó học tập tại Trường tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông.
100 suất quà gồm: áo quần đồng phục học sinh, mũ, sữa bột, khẩu trang… và tiền mặt cho các em học sinh nghèo, vượt khó. Đây là những món quà có ý nghĩa không những về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên to lớn cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Tổng trị giá đợt trao quà khoảng 40 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của các đơn vị: Đoàn Trường ĐH Nông Lâm; Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế; Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương; Vietravel – Chi nhánh Huế; Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ; Nhà ăn không đồng Nhất tâm Huế và các nhà hảo tâm.
Bên cạnh đó, Honda Lộc Thịnh cũng tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông với các nội dung như: tư thế ngồi sau xe máy đúng cách, phương pháp đội mũ bảo hiểm an toàn, cách qua đường an toàn, điều khiển xe đạp đúng quy định… bằng nhiều hình thức trực quan, sinh động.
Một số hình ảnh:
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng