Hướng tới Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường: Tổ chức chương trình “Xây dựng khu vui chơi cho trẻ em khó khăn” Lần thứ I – Năm 2022

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm Thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và chương trình Tình nguyện hè năm 2022, Đội Công tác xã hội trực thuộc Đoàn Trường xây dựng kế hoạch Tổ chức chương trình “Xây dựng khu vui chơi cho trẻ em khó khăn” Lần thứ I – Năm 2022 cho các em thiếu nhi tại Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế với nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

– Tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi cũng như tạo điều kiện cho các thành viên Đội giao lưu, chia sẻ tình cảm đối các em học sinh.

– Tăng cường, rèn luyện kỹ năng và phát huy tinh thần thiện nguyện cho các thành viên thông qua các hoạt động chương trình.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

– Thời gian: từ 14h00, ngày 02/07/2022 (chủ nhật) đến 17h00, ngày 03/07/2022

– Địa điểm: Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế .

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ:

1. Đại biểu khách mời:

– Đại diện UBND xã Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

– Đại diện BCH Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

– Đại diện Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

– Nhà tài trợ và các mạnh thường quân.

1. Đối tượng tham gia:
  • Tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tại Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế (dự kiến 40 em).
  • Tất cả thành viên trong Đội Công Tác Xã Hội (dự kiến 100 thành viên)

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Giao lưu văn hóa – văn nghệ;

– Giao lưu bóng đá

– Tổ chức các trò chơi dân gian (múa hát, mèo đuổi chuột,…);

– Trao quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học số 1 Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế (dự kiến 40 em).

– Xây dựng khu vui chơi cho trẻ em khó khăn.

V. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ:

1. Ban điều hành Đội Công Tác Xã Hội:

–  Xây dựng kế hoạch, kịch bản chương trình trình Ban điều hành Đội Công Tác Xã Hội trường Đại Học Nông Lâm

–  Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Đội.

–  Chuẩn bị các cơ sở vật chất, chuẩn bị quà để giao lưu và trao tặng cho các em học sinh tham gia chương trình “Xây dựng khu vui chơi cho trẻ em khó khăn”.

1. Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế:

– Chuẩn bị cơ sở vật chất: âm thanh, pano,…

– Tổng hợp số lượng các em thiếu nhi tham gia chương trình.

– Vận động, khuyến khích các em học sinh tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian.

VI. KINH PHÍ THỰC HIỆN:

– Kinh phí thực hiện từ nguồn quỹ hoạt động của Đội Công Tác Xã Hội trường đại học Nông Lâm, vận động quyên góp từ các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác tham gia tài trợ.

– Dự kiến kinh phí thực hiện chương trình:

+ Quà: 40 phần quà (20.000đ/suất)

+ Dụng cụ thiết bị sân chơi thiếu nhi: 4 dụng cụ (2,5 triệu/dụng cụ).

Trên đây là kế hoạch tổ chức chương trình “Xây dựng khu vui chơi cho trẻ em khó khăn” lần thứ I của Đội Công Tác Xã Hội trường đại học Nông Lâm Huế. Ban điều hành Đội Công Tác Xã Hội kính trình Đoàn trường Đại Học Nông Lâm Huế, Ban giám hiệu Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế quan tâm và tạo điều kiện để hoạt động được diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được những kết quả như đã đề ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Hồ Hữu Phúc  – Đội trưởng Đội Công Tác Xã Hội. ĐT: 0774.789.708