Trang chủ Chưa được phân loại Hướng tới Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường: Tiếp tục chuỗi...

Hướng tới Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường: Tiếp tục chuỗi hoạt động tình nguyện hè năm 2022 tại Phong Điền

Tiếp tục chuỗi hoạt động tình nguyện hè năm 2022, hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 55 năm Thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Trường khoá XVI, hướng tới Chào mừng Đại hội Đoàn Đại học Huế khoá VI và Đại hội Đoàn các cấp; ngày 19/6/2022 Đoàn Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh, Huyện Đoàn Phong Điền, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hoạt động tình nguyện hè 2022 với nhiều hoạt động.
Trong đó, các hoạt động  trao tặng 20 suất quà, 100 lá cờ trị giá 10.500.000đ cho bà con giáo dân, 10 thùng sữa trị giá 6.000.000đ cho Trường tiểu học Điền Hương và Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Têrêsa, Thanh Hương Lâm xã Điền Hương, huyện Phong Điền. Ngoài ra Đoàn Trường ĐH Nông Lâm phối hợp trồng 100 cây lát hoa trị giá 8.000.000đ và tổ chức lao động vệ sinh tuyến đường liên xã Điền Hương hưởng ứng phong trào “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời