HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG: TỔ CHỨC CUỘC THI TỰ HÀO NÔNG LÂM HUẾ

Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã phát động cuộc thi “Tự hào Nông Lâm Huế“. Thời gian từ ngày 25/07 đến ngày 25/08/2022.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi các bạn Đoàn viên sinh viên thể hiện sự sáng tạo. Đồng thời, cuộc thi cũng nhằm quảng bá môi trường học tập, cơ hội việc làm và hình ảnh của các khoa, các đơn vị của Nhà trường. Đặc biệt giáo dục truyền thống, tình yêu trường, yêu nghề cho toàn thể đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Với chủ đề: “Tự hào Nông Lâm”, nội dung cuộc thi là các hoạt động về học tập, nghiên cứu khoa học, internship, thực hành, thực tập, các chương trình kỹ năng, thể thao, văn nghệ,…  Cuộc thi đã thu hút được các Liên Chi đoàn, CLB/Đội nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Sinh viên/Cựu sinh viên đã và đang đi học tập và làm việc ở nước ngoài tham gia với nhiều sản phẩm chất lượng.

Sau gần một tháng tổ chức trên nền tảng mạng xã hội, các đơn vị tham gia đều mang đến những sản phẩm chất lượng thể hiện được tinh thần, niềm tự hào về mái trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Kết quả cuối cùng dựa vào sự bình chọn trên Fanpage Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thông qua số lượt like, share, bình chọn, tương tác khác của video.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:

Giải nhất: Đội Công tác xã hội.

Giải nhì: Sinh viên Đoàn Thiện Nhã.

Giải ba: Liên chi Đoàn khoa Chăn nuôi thú y và Đội Tình Nguyện Xanh.

Giải khuyến khích: Liên chi Đoàn khoa TNĐ và MTNN,Liên chi Đoàn khoa Cơ khí và Công nghệ, Liên chi Đoàn khoa Nông học và Đội Học bổng niềm tin.