Khai mạc giải bóng chuyền nam nữ sinh viên Vietcombank CUP 2019

Chiều ngày 02.11.2019 vừa qua, tại nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền Nam nữ sinh viên Vietcombank CUP 2019.

Đến dự lễ khai mạc, có ông Vũ Văn Hòa – Trưởng phòng khách hàng Vietcombank Huế; Về phía trường ĐHNL có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng các vận động viên tham gia giải.

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Đại hội Đoàn các cấp hướng tới DDại hội Đoàn trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019-2022. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường ĐHNL, ĐHH phối hợp cùng Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Huế tổ chức giải bóng chuyền truyền thống nam nữ sinh viên Vietcombank CUP 2019.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc đến giải đấu. PGS.TS hy vọng giải đấu được diễn ra trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, và công bằng. Qua đó, có thể tuyển chọn ra được những nhân tố mới để tham dự những giải đấu cao hơn.

Giải đấu năm nay quy tụ 7 đội đến từ 7 liên chi đoàn khoa và 1 đội du học sinh Lào đang theo học tại trường. Giải sẽ diễn ra từ ngày 2 đế ngày 10.11.2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tặng và trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu lại buổi lễ
Chụp hình lưu niệm
Các đội tham gia giải bóng chuyền