Sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt và giải thưởng Sao tháng giêng các cấp

Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), tối ngày 08/01, tại Hội trường Đại học Luật , Đại học Huế, Ban chấp hành Tỉnh Đoàn đã long trọng tổ chức chương trình Tuyên dương Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao giấy chứng nhận cùng phần thưởng cho 01 cá nhân học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 29 cá nhân sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2018 – 2019. Trong 29 sinh viên đạt danh hiệu này, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế vinh dự có 03 sinh viên là Nguyễn Đình Hữu Đường – Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, lớp PTNT 50A; Hoàng Thị Kim Oanh – Ủy viên Ban Chấp hành Hội sinh viên, lớp QLĐĐ 50 và Nguyễn Thị Thu Thảo – Đội phó Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, lớp PTNT 50B. Để đạt được những phần thưởng cao quý này, các bạn sinh viên phải đạt được 5 nhóm tiêu chí gồm học tập tốt, đạo đức tốt, tình nguyện tốt, sức khỏe tốt và hội nhập tốt. Bên cạnh danh hiệu này, sinh viên Nguyễn Đình Hữu Đường đã xuất sắc nhận được phần thưởng cao quý “Sao Tháng Giêng” cấp trung ương do Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng tại Hà Nội vào tối ngày 05/01/2020.

Sinh viên Nguyễn Đình Hữu Đường – Lớp PTNT 50A
Sinh viên Hoàng Thị Kim Oanh – Lớp QLĐĐ 50
Sinh viên Nguyễn Thị Thu Thảo – Lớp PTNT 50B

Cũng trong chuỗi chương trình Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, tối ngày 07/01/2020 tại Hội trường Đại học Huế, Hội Sinh viên Đại học Huế đã tổ chức tuyên dương những hội viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh, giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Đại học Huế, tập thể và cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế. Theo đó, trường Đại học Nông Lâm có sinh viên Mai Đình Minh Truyền – lớp  đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt tiêu biểu và sinh viên Nguyễn Vũ Bảo Châu – lớp PTNT 51 đạt giải Sao Tháng Giêng tiêu biểu cấp Đại học Huế. Bên cạnh đó, trường Đại học Nông Lâm còn có 05 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng và 28 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt của Hội sinh viên Đại học Huế.

Sinh viên Mai Đình Minh Truyền – Lớp QLĐĐ 50
Sinh viên Nguyễn Vũ Bảo Châu – Lớp PTNT 51A
Sinh viên trường Đại học Nông Lâm nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế