LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN – THIÊN VIỆT CUP NĂM 2022

Giải bóng đá Tân sinh viên – Thiên Việt Cup năm 2022 nhằm chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20.11; 73 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2023 – 2025., đã tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên các khóa được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ban Giám Hiệu nhà trường trao huy chương cho đội chiến thắng.

Giải đấu năm nay bắt đầu từ ngày 19/10/2022 đến nay đã trải qua gần một tuần thi đấu trong tinh thần thể thao, đoàn kết. Sau gần một tuần tranh tài, hôm nay ngày 26/10/2022 ngay sau khi trận chung kết tại sân bóng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, BTC giải đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng và các cá nhân có thành tích cao tại giải bóng đá Tân sinh viên – Thiên Việt Cup năm 2022.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ỜAIHE ĐẠI ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN THIÊN VIỆT CU NĂM MDATAIT Thừa Huá 1'Trao giấy chứng nhận cho cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu.

Đến tham dự buổi Lễ bế mạc và trao giải có Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Th.S Dương Văn Thành – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính và Cơ sở vật chất; Thầy giáo Th.S Phùng Xuân Linh – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các quý thầy cô đại diện cho các Đoàn Khoa trong nhà trường, quý thầy cô là giảng viên trong khoa cùng toàn thể BTC giải và các vận động viên, đội bóng tham dự giải đấu.

Có thể là hình ảnh về ‎11 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÃNG ĐOÀN HANH HỘI TÂN SINH VIÊN BÓN THIÊN ר‎'‎‎

Trao giải cho đội dành huy chương đồng .

Giải bóng đá Tân sinh viên – Thiên Việt Cup năm 2022, đã diễn ra thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng. Cảm ơn công ty TNHH đồng phục Thiên Việt đã tài trợ cho giải đấu đóng góp quan trọng để giải đấu thành công.Xin cảm ơn các đồng chí BTC, tổ trọng tài, các VĐV và toàn thể cổ động viên đã cùng đóng góp cho giải đấu thành công!

Kết quả chung cuộc của mùa giải như sau:
Giải vô địch: NTTS 56B;
Giải nhì: NTTS 56C;