LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN THIÊN VIỆT CUP – NĂM 2022

Sáng ngày 19.11.2022, tại Sân bóng đá nhân tạo Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế  đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá Tân sinh viên Thiên Việt Cup – năm 2022″.

Giải bóng đá Tân sinh viên là hoạt động thường niên do Đoàn TNCS HCM trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh viên khóa 56 mới vào trường. Hướng tới chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20.11; 73 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam, 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường ĐH Nông lâm nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Đến tham dự buổi khai mạc, về phía nhà tài trợ có:
– Anh Lê Đăng Thuỷ – Giám đốc công ty TNHH MTV Đồng phục Thiên Việt – Đại diện nhà tài trợ độc quyền cho Giải đấu.

Về phía lãnh đạo Nhà trường và các phòng, ban chức năng có:
– Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường;
– Thầy giáo ThS. Dương Văn Thành BTV Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC và CSVC;
– Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Đức – Đảng ủy viên, Trưởng phòng ĐT và CTSV.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường có:
– Thầy giáo TS Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức
– Thầy giáo Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Phó Trưởng ban tổ chức cùng các thầy cô giáo là Bí thư các Liên chi đoàn và các đồng chí trong BCH Đoàn trường đến tham dự cổ vũ Giải đấu. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên đến từ các chi Đoàn K56.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÃNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN THIÊNÊT CÚP NĂM 2022 S HIEN VIET 16 THIÊM VIỆT Thừa gày -9 tháng 11 năm 2022'

Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu khai mạc đã được diễn ra trên tinh thần đoàn kết, học hỏi và giao lưu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo ThS. Dương Văn Thành – Trưởng phòng TCHC và CSVC đến tham dự buổi lễ.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Anh Lê Đăng Thuỷ – Nhà tài trợ chính cho giải đấu và thầy giáo TS Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng ĐT và CTSV đến tham dự buổi lễ.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÃNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN THIÊN VIỆT CÚP NĂM 2022 THIEN Th Team iewe Áng 11 năm 2022'

Đại diện vận động viên đọc tuyên thệ.

Quý vị đại biểu, ban tổ chức, nhà tài trợ Công ty TNHH MTV Đồng phục Thiên Việt cùng toàn thể các vận động viên trong lễ khai mạcCó thể là hình ảnh về 19 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết '% TRƯỜNG ĐA HỌC NÔNGLÂM ĐẠI HUẾ ĐOÀN HANHN VIÊN GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN ÊN VIỆT CÚP 20'

Quý vị đại biểu, ban tổ chức, nhà tài trợ cùng toàn thể các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trong lễ khai mạc.