VĂN MINH HỌC ĐƯỜNG TRÊN TRƯỜNG VĂN MINH, RA ĐƯỜNG LỊCH SỰ

Để hưởng ứng ngày 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam cũng như ổn định lại nề nếp, tác phong của sinh viên HUAF khi đến trường. Được cho phép của Ban giám hiệu, Được sự chỉ đạo của Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên, Đội Văn Minh Học Đường đã tổ chức hoạt động “Kiểm tra tác phong của sinh viên HUAF”. Với mục tiêu phát huy truyền thống Nông Lâm, hình ảnh sinh viên nghiêm túc, lịch sự; Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần học tập cho sinh viên khi đến trường; Tuân thủ đúng các quy định của nhà Trường về nề nếp, tác phong sinh viên; Đảm bảo sinh viên thực hiện đúng quy định.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Trong ngày đầu tiên kiểm tra tư cách tác phong, đa số các bạn sinh viên đã thực hiện đúng nội quy quy định mà nhà trường đã đề ra như mang dép có quai hậu, ăn mặc lịch sự,… Bên cạnh đó còn một số tồn tại không đáng có như nhiều bạn còn mang dép lê, quần rách, thiếu bảng tên… khi đi học.

HÃY:
Mang thẻ sinh viên khi đi học.
Mang áo có cổ
Mang giày, dép có quai hậu.
Trang phục kín đáo, lịch sự khi đến trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây
Đội hình kiểm tra của Đội Văn Minh Học Đường.