LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023 của Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2023 với những nội dung sau: Khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Trường Đại học Nông Lâm: Mùa hè Xanh – HUAF Xanh – Xung kích, tình nguyện vì cộng động”.

Sáng 24/7/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Sinh viên Tình nguyện hè năm 2023”. Đến tham dự buổi lễ có: Đồng chí Lê Chí Hùng Cường – UVBTK TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; PGS. TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm; PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm; TS. Hoàng Hữu Tình – Trưởng Đoàn Tình nguyện cùng quý thầy cô phòng ban, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cùng gần 50 tình nguyện viên.

Đại diện lãnh đạo Trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên chụp hình lưu niệm.

Sau buổi lễ ra quân, đội hình tình nguyện đã tham gia lễ viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế và sau đó đã lên xe chính thức chiến dịch Thanh niên Tình nguyện mùa hè xanh tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện lãnh đạo trường trao cờ xuất quân chiến dịch tình nguyện hè 2023.

Toàn cảnh của buổi lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè.

Đoàn Tình nguyện hè chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường.