6 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG TẠI CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN “MÙA HÈ XANH 2023”

Chiều ngày 28/7, tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, Chi bộ Sinh viên, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Tỉnh Thừa Thiên Huế; Đồng chí Lê Chí Hùng Cường – UVBTK TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; Đồng chí Hoàng Kim Gia Bảo – Phó Bí thư phụ trách huyện Đoàn Nam Đông;  PGS. TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy/UBND xã Hương Hữu, BCH Tỉnh Đoàn; đại diện BTV Đoàn Đại học Huế; đại diện Đoàn các trường thành viên Đại học Huế; đặc biệt sự có mặt của các đồng chí trong chi bộ, các chiến sĩ Tình nguyện Mùa hè xanh là đoàn viên ưu tú, cảm tình Đảng của chi bộ.

Đại biểu tham dự lễ kết nạp đảng viên 07/2023.

Tại buổi lễ, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 06 quần chúng ưu tú là các sinh viên Nguyễn Ngọc Tuấn (Chi đoàn Quản lý đất đai 54), Lê Minh Quân (Chi Đoàn Quản lý đất đai 54), Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chi đoàn Khuyến nông 54), Ksơr Hờ Hơn (Phát triển Nông thôn 54), Lê Thị Hoài Chúc (Thú Y 54B) và Mấu Thị Thơm (Chi đoàn Khuyến nông 54) đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong học tập, hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đã đề ra để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Hoàng Hữu Tình, Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên, Bí thư Đoàn Trường đọc quyết định kết nạp Đảng cho 6 quần chúng ưu tú
Cũng trong dịp này, đồng chí Ngô Thị Kiều Trinh – Đảng viên dự bị được nhận quyết định Đảng viên chính thức.
Đồng chí Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Ngô Thị Kiều Trinh
Được kết nạp Đảng khi đang tham gia Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh là niềm vinh dự đối với mỗi sinh viên. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ nỗ lực cống hiến, sống đẹp, sống có ích, lan tỏa sức trẻ góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ sinh viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Từ đó, góp phần đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ Trường Đại học Nông Lâm tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
Các đồng chí đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chi bộ sinh viên cùng các quý đại biểu và các chiến sĩ tình nguyện hè chụp hình lưu niệm.