TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023 của Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2023. Chiều 28/7/2023, tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông đã diễn ra lễ tổng kết chiến dịch Sinh viên “Tình nguyện mùa hè xanh 2023”.

Buổi tổng kết diễn ra với sự có mặt của đại diện Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, đại diện BTV Huyện Đoàn Nam Đông, lãnh đạo xã Hương Hữu cùng bà con nhân dân và Đoàn viên Thanh niên xã Hương Hữu; sự tham gia của ĐTN, HSV Đại học Huế, lãnh đạo của Trường Đại học Nông Lâm. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của gần 100 CBGV đoàn viên sinh viên là những chiến sĩ Tình nguyện Mùa hè xanh của Đoàn Trường Đại học Nông Lâm và Đoàn Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Tiếp tục thành công của chiến dịch sinh viên tình nguyện hè năm 2022, năm nay, hai đơn vị Đoàn trường Đại học Nông Lâm và Đoàn trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tiếp tục kết hợp triển khai chiến dịch sinh viên tình nguyện mùa hè xanh năm 2023 với khẩu hiệu hành động Đoàn viên, Thanh niên sáng tạo, tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Trong các bài phát biểu, Lãnh đạo các đơn vị, đặc biệt lãnh đạo xã Hương Hữu đã có những đánh giá cao về thành quả mà đoàn tình nguyện đã làm được trong chiến dịch TNH năm nay, đồng thời Huyện Đoàn Nam Đông cũng đã tuyên dương, trao giấy khen cho các bạn TNV đã cống hiến hết mình trong đợt tình nguyện năm nay. Cùng với đó đoàn tình nguyện cũng đã tặng nhiều suất quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh trên địa bàn xã Hương Hữu.

Chiến dịch “Mùa hè xanh 2023” đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp, sâu sắc cho bà con nơi đây. Qua đây cũng là dịp để Đoàn viên, Sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành đóng góp phần lớn vào sự phát triển của quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Trường Đại học Nông Lâm: Mùa hè Xanh – HUAF Xanh – Xung kích, tình nguyện vì cộng động“.

Trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Thầy PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.
Thầy ThS. Lê Chí Hùng Cường – Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế trao quà cho hai đơn vị.
Công trình tủ sách cho em.

Đại diện Huyện Đoàn Nam Đông trao giấy khen cho hai đơn vị

Chụp hình lưu niệm cùng Đoàn Tình nguyện hè 2023.