LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2023 – 2024 của Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2024. Sáng 31/07/2024, tại xã Ba Lòng, huyện Đakrông Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã phối hợp cùng BTV huyện đoàn Đakrông tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Sinh viên Tình nguyện hè năm 2024”.

Tham dự chương trình, về phía Tỉnh Đoàn có đ/c Phạm Xuân Khánh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện có đ/c Nguyễn Đăng Sơn – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía xã, có đ/c Lê Quang Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ba Lòng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã. Về phía Ban tổ chức, có đ/c Nguyễn Đức Linh – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đ/c Hồ Nhật Linh – Bí thư Đoàn trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế; cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn của 02 đơn vị và gần 60 tình nguyện viên của 02 đơn vị, bà con nhân dân xã Ba Lòng và các đồng chí phóng viên báo, đài.

Sau buổi lễ ra quân, đội hình tình nguyện đã tham gia lễ viếng, dâng hương tại khu tưởng niệm Quân đoàn 2 và tượng đài Quyết thắng.