NGÀY CHỦ NHẬT XANH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO CÙNG TUỔI TRẺ NÔNG LÂM

Sáng ngày 05/02/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức hoạt động “Chủ nhật Xanh”. Chủ nhật xanh” là hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thanh niên tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn, xây dựng hình ảnh của nhà Trường. Đây là hoạt động mang tính truyền thống của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng các Câu lạc bộ, đội nhóm.

Hoạt động đã thu hút hơn 100 sinh viên tham gia, hoạt động ngày “Chủ nhật Xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các bạn sinh viên đi học trở lại và hướng đến chào mừng tháng Thanh niên và chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
Một số hình ảnh của ngày chủ nhật Xanh!
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'Năm 2022 M TRONG- TRONG RÍ SÁNG-'
Thầy ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường triển khai phổ biến hoạt động.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Hơn 100 tình nguyện viên đến từ các đơn vị, CLB, Đội/nhóm tham gia.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Các bạn tình nguyện viên tham gia dọn dẹp các giảng đường.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Các bạn tình nguyện viên chụp hình lưu niệm sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.