Thông báo v/v tổ chức giải bóng đá nam, nữ sinh viên truyền thống HUAF năm 2023

– Đảng ủy, BGH Nhà trường
                       – Lãnh đạo Phòng ĐT & CTSV
               – Liên Chi đoàn các Khoa

Giải bóng đá nam, nữ truyền thống là hoạt động thường niên do Đoàn TNCS HCM trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh toàn trường. Hướng tới chào 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đồng thời qua giải đấu năm nay, BTC sẽ tuyển chọn ra các Vận động viên xuất sắc đại diện cho trường tham gia giải bóng đá nam, nữ Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2023.

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; sự đồng ý tài trợ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank – Chi nhánh Huế, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Giải bóng đá Nam sinh viên với tên gọi:

“GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ SINH VIÊN TRUYỀN THỐNG HUAF NĂM 2023”

– Đối tượng tham gia: Là nam, nữ sinh viên chính quy thuộc hệ Đại học đang học tập trung tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

– Thời gian: Từ ngày 25/02/2023

– Địa điểm: Sân bóng đá Trường Đại học Nông Lâm 102 Phùng Hưng – TP. Huế.

– Họp báo, bốc thăm: Dự kiến lúc 17h00 thứ Tư, ngày 22/02/2023.

– Khai mạc: Lúc 06h45, ngày 25/02/2022 (THỨ BẢY) tại sân bóng đá Trường Đại học Nông Lâm, 102 Phùng Hưng, TP. Huế.

– Nội dung: Mỗi Liên Chi đoàn thành lập 01 đội bóng nam sinh viên thi đấu nội dung bóng đá Nam, 01 đội bóng nữ sinh viên thi đấu nội dung bóng đá Nữ.

Đề nghị các Liên Chi đoàn tích cực hưởng ứng, chủ động thành lập đội tuyển tham dự, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định theo điều lệ giải đấu của BTC đã ban hành.

Ghi chú: Các đội bóng không tham dự họp báo và khai mạc sẽ bị loại khỏi giải.