TỔNG KẾT VÒNG CASTING “MICRO VÀNG – TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG 2024”

Ngày 20/04/2024 vừa qua, tại nhà Đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Vòng Casting chương trình “MICRO VÀNG – TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG 2024” đã chính thức diễn ra và BGK đã lựa chọn được Top 8 thí sinh xuất sắc nhất cho các vòng thi sắp tới.
Với sự tự tin, sáng tạo và tiềm năng của mình, hứa hẹn Top 8 thí sinh của chúng ta sẽ có những phần thi xuất sắc trong các còng thi sắp tới.
Còn các cột mốc quan trọng phía trước, đặc biệt là VÒNG CHUNG KẾT. Liệu các thí sinh của chúng ta sẽ vượt qua thử thách này như thế nào? Ai sẽ là người đặt chân lên ngôi vị quán quân?
Tất cả sẽ được giải đáp ở VÒNG CHUNG KẾT, vào lúc:
Thời gian: 17h30 ngày 11/05/2024.
Địa điểm: Hội trường nhà Hành chính, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế – 102 Phùng Hưng.
Còn bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Vòng Casting thôi nào!