XE HOA MANG MÙA THU HUAF – NHÓM THIỆN NGUYỆN GÂY QUỸ CỦA ĐỘI TÌNH NGUYỆN XANH VÀ ĐỘI THANH NIÊN XUNG KÍCH

Mùa Hạ đã qua, mùa Thu lại tới các bạn nhỏ trên khắp mọi miền cả nước nô nức chờ đón ngày Tết Trung Thu.

Để có kinh phí tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2022” và mong muốn mang đến cho các trẻ em gặp khó khăn một cái Tết Trung thu đủ đầy và ý nghĩa hơn, Đội Tình nguyện Xanh và Đội Thanh niên xung kích đã cùng nhau tham gia Xe hoa gây quỹ – Trung thu cho em 2022”, đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của các bạn sinh viên HUAF.

Địa điểm: Đường Đoàn Thị Điểm và Đường Lê Huân xung quanh khu vực Đại nội Huế
Gây quỹ bằng xe hoa với giá 25.000 đồng/1 lượt chụp hình.

Xe hoa mang mùa thu HUAF được khai trương từ ngày 12 – 13/09/2023  với thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều du khách đến với Huế cũng như các bạn sinh viên các trường cấp ba, Đại học trên địa bàn Thành phố Huế, ai cũng cố gắng nán lại chụp hình và ủng hộ, mong rằng sự đóng góp của mình tuy nhỏ nhưng cũng phần nào giúp các em nhỏ có một cái Tết Trung Thu đủ đầy hơn. Đây cũng chính là động lực giúp các bạn Đoàn tình nguyện được tiếp lửa để tiếp tục cuộc hành trình yêu thương này.

Một số hình ảnh của chương trình tình nguyện gây quỹ!