HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ NHẬN BẰNG KHEN CỦA TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM VÌ ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới 2023 – 2024, Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế vinh dự nhận quyết đinh khen thưởng của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam dành cho 1 tập thể và 2 cá nhân vì “Đã có thành tích trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2022 – 2023”.

Về tập thể:
– Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Về cá nhân :
– Đồng chí Lê Thị Khánh Ly – Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
– Đồng chí Nguyễn Thị Kiều My – Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Một lần nữa, Hội Sinh viên xin gửi lời chúc mừng đến tập thể và hai cá nhân xuất sắc đã nhận được bằng khen của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam trong năm học 2022 – 2023.

Thành tích này là minh chứng cho một quá trình nỗ lực của toàn thể Hội viên, sinh viên nhà Trường trong suốt một năm học vừa qua, là sự đoàn kết, cố gắng, phấn đấu không ngừng trên mọi mặt trận của các cá nhân và tập thể Hội viên, sinh viên HUAF. Để có được những thành quả này, Hội Sinh viên gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, chỉ đạo của Hội Sinh viên Đại học Huế, quý thầy lãnh đạo nhà trường, Cảm ơn vai trò chính trị nòng cốt của Đoàn trường, Quý phòng ban chức năng và Khoa chuyên môn đã đồng hành, hỗ trợ.

Hội Sinh viên ghi nhận sự nỗ lực của các đồng chí Ban chấp hành Hội Sinh viên và toàn thể Hội viên, sinh viên nhà Trường – các bạn chính là những mảnh ghép quan trọng trong sự phát triển của Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Mong rằng các thế hệ tiếp theo sẽ gặp hái thêm được nhiều “quả ngọt” phát huy truyền thống của sinh viên HUAF.

Cuối cùng, kính chúc quý thầy cô, các bạn Hội viên, sinh viên nhiều sức khoẻ và có một năm học đạt được nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu. Chúc công tác Đ𝐨𝐚̀𝐧 – 𝐇𝐨̣̂𝐢 và phong trào sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế trong năm học 2023 – 2024 sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa.