CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ TÂN SINH VIÊN K54 NHẬP HỌC

Thực hiện kế hoạch năm học của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, Đội Tư vấn tuyển sinh, Tiếp sức mùa thi và Tiếp sức đến trường đã được thành lập với hơn 40 thành viên.
Nằm trong chuỗi các hoạt động, đội TVTS, TSMT & TSĐT đã hỗ trợ cho hơn 400 sinh viên trúng tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ đợt 1 và bổ sung đợt 1 nhập học với nhiều hoạt động thiết thực.
Cụ thể:
– Hướng dẫn các bạn tân sinh viên hoàn tất hồ sơ sinh viên.
– Hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên tìm kiếm nhà trọ, chỗ ở.
– Giới thiệu tới tân sinh viên các CLB Đội Nhóm và hướng dẫn sinh viên đăng ký tham gia các CLB.
– Hướng dẫn các bạn tân sinh viên hoàn tất học phí và các địa điểm rút tiền gần nhất.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của gần 40 bạn tình nguyện viên, các bạn tân sinh viên cùng các phụ huynh đã hoàn thành nhanh chóng các thủ tục nhập học, tạo ấn tượng tốt trong lòng các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh về ngôi trường HUAF vui vẻ, hòa đồng và thân thiện.

Một số hình ảnh hoạt động:

H2T