Thông báo về lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Đ/c Lê Chí Hùng Cường - Chủ tịch HSV ĐHH, Bí thư ĐTN trường ĐHNL phát biểu tại buổi lễ
Đ/c Lê Chí Hùng Cường – Chủ tịch HSV ĐHH, Bí thư ĐTN trường ĐHNL phát biểu tại buổi lễ

Chiều ngày 20.3.2021 vừa qua, tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2021)

Đến dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo trường ĐHNL có: GS.TS Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị. Về phía Đoàn thanh niên (ĐTN) – Hội sinh viên (HSV) có đ/c Lê Chí Hùng Cường – Chủ tịch HSV ĐHH, Bí thư ĐTN trường, đ/c Phùng Xuân Linh – Chủ tịch HSV cùng các đ/c trong BTV, BCH ĐTN-HSV, các đ/c nguyên là Bí thư ĐTN trường qua các thời kỳ và hơn 200 đ/c đại diện cho toàn thể Đoàn viên, sinh viên của trường ĐHNL cũng có mặt tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng
Tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo trường và bí thư ĐTN trường qua các thời kỳ
Tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo trường và các đ/c Bí thư ĐTN trường qua các thời kỳ

Buổi lễ được tổ chức trong không khí sôi nổi chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Thanh niên nhằm giáo dục truyền thống 90 năm thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Các hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả Đoàn viên, sinh viên đang học tập tại nhà trường. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm thành lập và phát triển của Đoàn thanh niên; Định hướng phát triển phong trào đoàn trong thời gian tới của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn cấp trên.

GS.TS. Trần Văn Minh - Nguyên Bí thư ĐTN chia sẽ, ôn lại kỷ niệm
GS.TS. Trần Văn Minh – Nguyên Bí thư ĐTN chia sẽ, ôn lại kỷ niệm

Đoàn trường cũng đã xét vinh danh 36 gương mặt đoàn viên tiêu biểu cấp trường trong các lĩnh vực: Phát triển Đảng; Học tập, nghiên cứu khoa học; Xung kích tình nguyện, nhân đạo; Văn hóa văn nghệ; Thể dục thể thao; Trao đổi sinh viên và hợp tác quốc tế; Các sinh viên đạt giải cao tại các cuộc thi ……. Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phòng chống dịch COVID-19.Đoàn trường tặng giấy khen cho các cá nhân đã tích cực tham gia hoạt động phòng chống dịch COVID-19, tại các điểm kiểm soát dịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khen thưởng cho các bạn Đoàn viên xuất sắc, có nhiều đóng góp cho các hoạt động ĐTN-HSV trường

Sau buổi lễ là Hội trại kỹ năng “Sức trẻ vươn xa”  tại Khu liên hợp thể thao trường ĐHNL với sự tham gia của 7 đội thi đến từ 7 Liên chi đoàn. Và giải nhất đã thuộc về LCĐ Khoa Nông Học, giải nhì là LCĐ Khoa TNĐ và MTNN và giải ba là LCĐ Khoa PTNT.