Chung kết tranh luận tài năng CLB Kỹ năng sinh viên

TỔNG KẾT chương trình CHUNG KẾT TRANH LUẬN TÀI NĂNG 2020.
Với sự tham gia của đội chơi đến từ 2 tổ: Tổ 1 và Tổ 4.
👏👏Chủ đề đưa ra là: “Sinh viên ra trường nên khởi nghiệp hay làm công?”
Qua phần bóc xăm: Tổ 1 sinh viên ra trường nên KHỞI NGHIỆP; Tổ 4 sinh viên ra trường nên LÀM THUÊ.
🥰🥰🥰Một trong những chủ đề “HOT” trong bối cảnh hiện đại của cuộc sống. Với phần tranh biện vô cùng gây cấn cùng tài năng của bản thân, những thí sinh đã để lại những ấn tượng trong lòng người xem. Với sự xuất sắc của mình xin chúc mừng tổ 4. Tổ 1, tuy về nhì nhưng phần thi của các bạn cho thấy những sự cố gắng, nỗ lực học hỏi của các bạn trong suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục vững bước trên con đường phía trước nhé.

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH:
💞Giải Nhất: Tổ 4
💞Giải Nhì: Tổ 1
– 💞Giải Ba: Tổ 5 và Tổ 8
Và ngoài ra còn có Giải đội được yêu thích nhất: thuộc về Tổ 4
Giải Thí sinh được yêu thích nhất: 💞bạn Trương Phúc Thịnh.

Xin chúc mừng cho tất cả các bạn, cả những ban tham gia tuy nhiên chưa được giải. Hi vọng những năm tới, chúng mình sẽ thấy được những con người trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trên những chặng đường của các bạn.😊

Hẹn gặp lại mọi người vào chương trình Tranh luận tài năng năm sau!
Link ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người