SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ, ĐỘI, NHÓM TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LẦN V – NĂM 2023

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2023; Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 48 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2023); Hưởng ứng các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2023; Hướng ứng các hoạt động của Tháng Thanh niên 2023; Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Tuần lễ Văn hóa – Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ XIX – năm 2023.

Ngày 12/02/2023, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn Đại học Huế tổ chức “𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐂𝐋𝐁, Đ𝐨̣̂𝐢, 𝐍𝐡𝐨́𝐦 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮̛̀𝐚 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐮𝐞̂́ 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐕 – 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑” với chủ đề “𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚́𝐢 𝐭𝐢𝐦 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧”. Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế có hai đại diện tham gia Ngày Hội lớn này đó là Đ𝒐̣̂𝒊 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒂́𝒄 𝑿𝒂̃ 𝑯𝒐̣̂𝒊 và Đ𝒐̣̂𝒊 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑿𝒂𝒏𝒉.

Đội Công Tác Xã Hội và Đội Tình Nguyện Xanh chụp hình lưu niệm.

Với sự tham gia của hơn 70 thành viên đến từ Đ𝒐̣̂𝒊 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒂́𝒄 𝑿𝒂̃ 𝑯𝒐̣̂𝒊 và hơn 80 thành viên đến từ Đ𝒐̣̂𝒊 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑿𝒂𝒏𝒉 đã trở thành 2 trong 15 đội tham gia Ngày Hội lớn này. Trong vòng nửa tháng chuẩn bị, hai đội với tâm thế sẵn sàng và tinh thần tuổi trẻ HUAF tham gia các hoạt động trong khuôn khổ của Ngày Hội đã đem về những kết quả xứng đáng với sự tâm huyết của tập thể nói chung và các cá nhân nói riêng.

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, vui chơi giải trí đầy đặc sắc thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia. Ngày hội đã thể hiện rõ bức tranh đa sắc màu đến từ các CLB, Đội, Nhóm trong đại gia đình đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh. Với chủ đề “𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭r𝐚́𝐢 𝐭𝐢𝐦 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧”, ngày hội đã cho các bạn đoàn viên thanh niên trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, như: Hội trại “Sắc màu tình nguyện”, Triển lãm ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện”, Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, Hành động chạy xe tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông, Cuộc thi nhảy “Dance for life” , Tập huấn nâng cao năng lực dành cho BCN các CLB, Đội, Nhóm, Chương trình “Bữa cơm yêu thương”, Teambuilding “Sức mạnh tình nguyện”, Lễ hội hóa trang “Sắc màu thanh niên”, Biểu diễn âm nhạc điện tử,…

Kết quả của Ngày Hội:
Đ𝒐̣̂𝒊 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒂́𝒄 𝑿𝒂̃ 𝑯𝒐̣̂𝒊 đạt giải Ba toàn đoàn.
Đ𝒐̣̂𝒊 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑿𝒂𝒏𝒉 đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.
Ngoài ra, Đ𝒐̣̂𝒊 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑿𝒂𝒏𝒉 và  𝑪𝑳𝑩 𝑯𝒊𝒑𝑯𝒐𝒑 – 𝑫𝒂𝒏𝒄𝒆 dành giải khuyến khích cuộc thi “Dance for life”.

Một số hình ảnh của Ngày Hội CLB, Đội, Nhóm Tỉnh Thừa Thiên Huế Lần thứ V – năm 2023.

Toàn cảnh của Ngày Hội CLB, Đội, Nhóm Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023.

Đội Công Tác Xã Hội tham gia hoạt động trong khuôn khổ Ngày Hội.

Tích cực tham gia các hoạt động của Ngày Hội.

Các đội thi hưởng ứng phần thi “Dance for life”.

Giải Ba Toàn Đoàn của Đội Công Tác Xã Hội.

Giải Khuyến Khích Toàn Đoàn của Đội Tình Nguyện Xanh.