THƯ NGỎ (Về việc kêu gọi chung tay ủng hộ em Tống Trung Thiên Tiền)

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên, Quý các nhà hảo tâm,
các mạnh thường quân
Em: Tống Trung Thiên Tiền Năm sinh: 2000
Hiện tại đang là sinh viên lớp PTNT 52, Khoa Phát triển nông thôn, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
Quê quán: Tổ 10, Làng Ngọc Hồ, Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế.
Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2020 trong lúc đi chăn trâu phụ giúp gia đình, em Tiền đã không may bị điện cao thế giật. Tình trạng toàn thân bị bỏng và cháy đen, một số bộ phận đã hoại tử. Hiện em đã tỉnh nhưng 2 cánh tay đã phải cắt bỏ, còn đôi chân của Tiền thì bác sĩ và người nhà đang tận tình cứu chữa để tin vào một phép màu.
Tiền sinh ra trong gia đình thuần nông tại Hương Hồ, Hương Trà. Chàng sinh viên 20 tuổi là con út trong gia đình gồm 9 anh chị em, mang trong mình bao ước mơ hoài bão của tuổi trẻ. Vậy mà giờ đây những ước mơ đó của em có nguy cơ đổ vỡ vì tai nạn quá thương tâm.
Để chia sẻ cùng gia đình em, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế kêu gọi quý Thầy Cô, các thế hệ sinh viên, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay ủng hộ về vật chất và tinh thần phần nào giúp em và gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.
Mọi sự ủng hộ từ Quý vị xin vui lòng gửi đến:
– Số TK: 0101438535, ngân hàng Đông Á, chủ tài khoản: Hoàng Hữu Tình – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm. Điện thoại (Zalo): 0987960907. Nội dung CK: Ung ho em Tien_Ho ten_Don vi. (HSV xin phép cập nhật danh sách ủng hộ từ quý nhà hảo tâm khi chuyển khoản vào tài khoản này).
– Số TK: 4005205343861, ngân hàng Agribank, chủ tài khoản: Tống Thị Quỳnh Nhi – Là chị gái của Tiền. Điện thoại: 0935497646.
Sự ủng hộ của Quý vị là tấm lòng vàng gửi đến cho em Tiền và gia đình.
Xin trân trọng cảm ơn!